Rao vặt nổi bật

Lưu ý khi mua hàng

  • • Giao dịch với người bán có thông tin rõ ràng
  • • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • • Nên thanh toán qua cổng thanh toán uy tín ví dụ như Ngân Lượng (www.nganluong.vn)
  • • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

NHận báo giá từ người bán uy tín

Chọn để yêu cầu nhận báo giá

  Soạn tin SB VIP 2360449 gửi 8708 để đăng tin VIP Chính sách tin VIP

Cách Phân Biệt Cây Xáo Tam Phân Thật Ở NINH HÒA Bao Gồm Các Yếu Tố...

cach-phan-biet-cay-xao-tam-phan-that-o-ninh-hoa-bao-gom-cac-yeu-to-null cach-phan-biet-cay-xao-tam-phan-that-o-ninh-hoa-bao-gom-cac-yeu-to-cach-phan-biet-xao-tam-phan-o-ninh-hoa-that-bao-gom-cac-yeu-to cach-phan-biet-cay-xao-tam-phan-that-o-ninh-hoa-bao-gom-cac-yeu-to-ban-xao-tam-phan-chinh-goc-ninh-van-100-ninh-hoa-nui-hon-heo-ban-cay-giong-0986-633-966-0918-307-045-hoa-sen-tu-tam Cách phân biệt cây xáo tam phân  thật  ở NINH HÒA  bao gồm các yếu tố sau:

Cây xáo tam phân có mùi đặt trưng hơi thơm, khi phơi khô có màu vàng, cây tươi bẻ ra không gãy, cây có gai, thường mọc dưới vùng đồi núi thấp.

Rễ cây có mùi thơm nhẹ giống sâm khi ngửi rất dễ chịu. thân cây rất ít mùi quý khách khi mua bắt buộc phải dùng lửa để đốt mới phân biệt được mùi của cây , khi đốt mùi của rễ và thân đều giống nhau nhưng rễ có mùi nồng thơm hơn thân cây.

Quý khách có thế nhai 1 phần vỏ bên ngoài của rể thấy the the và thơm rất dễ chịu .

-          Cây mọc trên núi đất đỏ.

-          Rễ cây còn dính màu đất đỏ , rễ có màu vàng đậm bên ngoài, vàng nhạt bên trong thân gỗ.

-          Vỏ rễ có một lớp nhung khi dùng móng tay cào nhẹ cũng chày xước.

-          -          Rễ, Thân cây khi ngâm vào rượu khoảng 5phút có màu vàng nhạt.

Tôi Là người Ninh Hoà hiện đang có nguồn hàng cây Thần Dược Xáo Tam Phân chữa được 5 loại bệnh Ung Thư .Hàng từ NINH VÂN ,NINH HÒA . 0918.307.045 - 0934.120.319- 098.66.33.966- 0913449789

BÁN TẠI NINH HÒA VÀ TPHCM , GỬI HÀNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU !


Nay tôi cần bán tại TP.HCM ai cần xin vui lòng liện hệ : 
Giá cả hợp lý   .   15/50A Cầm bá thước,P.7,Q.PN

 196/3 Nghĩa phát,P.7,Q.TB

HÀNG KHÔNG PHẢI TỪ NINH HÒA KHÔNG LẤY TIỀN ,

BAO ĐỔI HÀNG NẾU KHÔNG PHẢI XÁO TAM PHÂN !CẢM ƠN .

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN LUÔN KHỎE MẠNH .

( HOA SEN TỪ TÂM )

Công Dụng :

Chữa ung thư , sơ gan cổ trướng, ung thƯ đại tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng , u hắc tố trên da, bệnh khớp, huyết áp

Cách Sử Dụng: Thần dược Xáo  Tam Phân
Tốt nhất là chẻ nhỏ sao thật vàng hạ thổ mỗi lần dùng 100gr  đến 200gr  cho vào khoảng 3lít nước sắc Nhỏ lửa còn khoảng 2lít dùng làm  nước uống trong ngày .lần 2 cho khoảng 1,2lit sắc còn 0,5lit

Thông tin tham khảo :

http://www.xaotamphan.com/

http://nld.com.vn/20121222111437271p0c1201/con-sot-xao-tam-phan-chua-ha-nhiet.htm

Cây thần dược là cây xáo tam phân

(SGGP).- Sở Y tế Khánh Hòa vừa báo cáo UBND tỉnh kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu - Bộ Y tế về cây xáo tam phân (tên khoa học là Paramignya trimera, dân địa phương gọi là cây thần dược) được sử dụng rộng rãi thời gian qua (Báo SGGP đã phản ánh). 
Các thí nghiệm cho thấy, xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp trên chuột nhắt trắng; có tác dụng ức chế, tiêu diệt đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Tỉnh Khánh Hòa đang chỉ đạo các cơ quan chức năng ngăn chặn tình trạng khai thác ồ ạt xáo tam phân tại địa phương.
Gửi email bài đăng này BlogThis! Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Facebook

Cây xáo tam phân chữa ung thư

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu (Bộ Y tế) về cây xáo tam phân (tên khoa học là Paramignya trimera, dân địa phương gọi là “cây thuốc lạ”, “cây thần dược”…) do Sở Y tế Khánh Hòa cung cấp mẫu, bước đầu xác định, xáo tam phân có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid; có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thực nghiệm trên chuột nhắt trắng; có tác dụng độc (ức chế, tiêu diệt) đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Thí nghiệm cũng cho thấy, với độc tính thấp, xáo tam phân khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, các kết quả trên mới thực hiện trên động vật. Trước đó, theo mách bảo tự phát, nhiều người dân ở thị xã Ninh Hòa uống nước sắc xáo tam phân để chữa “bá bệnh”, kể cả ung thư, nhất là các bệnh về gan, thận. Cơn sốt làm dân địa phương đổ xô lên rừng Hòn Hèo và lân cận tìm kiếm, có thời điểm giá xáo tam phân phơi khô lên tới 5.000.000 đồng/kg.

Những nhân chứng tham khảo :

"ông Hăng là người từng bị xơ gan giai đoạn cuối, bị bác sĩ "chê", nằm chờ chết. Và bà Hồng là người đã lên rừng đào "cây thần dược" theo lời chỉ của một người tên Sinh, giúp ông Hăng lướt qua bạo bệnh và nay thì… khỏe như vâm. Điều này được lãnh đạo xã Ninh Vân xác nhận có thật chứ không phải chuyện bịa" .nguồn" baomoi.com

 

báo công an

''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''(ĐSCT) Những bệnh nhân bị xơ gan giai đoạn cuối và một số chứng bệnh khác như tiểu đường, khớp, u bướu... nhờ “cây thuốc lạ” ở xã Ninh Vân, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa được Báo CATP phản ánh khá chi tiết tại số báo ra ngày 10-8 qua bài viết “Cây thần dược trị xơ gan?”. Mới đây, sau một thời gian nghiên cứu, Viện dược liệu Bộ Y tế đã kết luận “cây thần dược” với tên gọi xáo tam phân tiêu diệt dược năm dòng tế bào ung thư. 

 


Kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu cho thấy cây xáo tam phân với tên khoa học Paramignya Trimera có các thành phần chất saponin alcaloid, flavonoid, courmarin và triterpenoid. Khi được thí nghiệm trên chuột nhắt trắng, Viện dược liệu ghi nhận các chất trên có từ cây xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp cũng như ức chế, tiêu diệt năm dòng tế bào ung thư gồm ung thư đại tràng HTC116, ung thư cổ tử cung hela, ung thư gan Hep-G2, ung thư vú MDA MB231 và ung thư buồng trứng OVCAR-8. Riêng đối với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung, cây xáo tam phân có tác dụng rất mạnh (hiệu quả). Nghiên cứu của Viện dược liệu cũng cho thấy độc tính của cây xáo tam phân thấp nên khá an toàn khi sử dụng! 

Theo qui định của Bộ Y tế về hướng dẫn thử thuốc trên lâm sàng (với người), Sở Y tế Khánh Hòa sẽ tiếp tục đề nghị Bộ Y tế và các cơ quan chức năng hướng dẫn các bước cần thiết nhằm khẳng định tác dụng điều trị của cây thuốc này. Tuy vẫn còn đang trong giai đoạn nghiên cứu nhưng thông tin trên đã làm nức lòng nhiều người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Bà N.T.Nhàn (ngụ địa chỉ 359, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức) cho biết khi được người con rể là người Nha Trang biếu cho cây thuốc lạ ở Ninh Vân để chữa bệnh khớp và tiểu đường, lúc nghe con nói nhiều người nhờ cây thuốc này mà trở về từ cõi chết bởi các chứng ung thư gan, bà không tin nhưng chiều ý con vẫn sắc uống và bất ngờ khi bệnh thuyên giảm nhanh chóng: “Kinh nghiệm cho thấy khi sử dụng cây thuốc này thì ngưng uống các loại thuốc khác bởi nó có tác dụng giải độc rất mạnh, sẽ làm mất tác dụng của thuốc Tây”. Sau chia sẻ ấy, bà Nhàn bộc bạch: “Trước công bố vừa rồi của Viện dược liệu về tác dụng tiêu diệt được năm dòng tế bào ung thư, giờ tôi mới tin điều con tôi chia sẻ là sự thật”. 

Một người không muốn nêu tên vì sợ phiền toái là ông N.V.T - Hội trưởng Hội chữ thập đỏ một phường ở Cần Thơ - sau hai tháng uống cây xáo tam phân đã vui mừng dẫn cả vợ con lên TPHCM chia vui cùng phóng viên. Ông cho biết bị viêm gan siêu vi C từ năm 1997. Do kinh tế khá giả nên ông dốc hết sức chạy chữa, tốn hàng tỉ bạc nhưng cũng chỉ duy trì ở mức men gan không tăng cao thêm nữa, nhưng người gầy ốm, không ăn không ngủ được, da dẻ sạm đen, luôn ngứa ngáy trong người... Vậy mà chỉ uống cây thần dược ít ngày, ông đã bớt ngứa ngáy, ăn được, ngủ được, men gan hạ thấp. Sau hai tháng thì chính bác sĩ điều trị cho ông 15 năm nay cũng hết sức ngạc nhiên vì men gan ông đã hạ xuống mức bình thường, ông T. đã lên được 5kg, da dẻ trắng trẻo, hồng hào. Hiện ông vẫn đang tiếp tục uống và chỉ cho nhiều người khác có bệnh tương tự cùng dùng. Kết quả bước đầu là bệnh ai cũng có chuyển biến theo hướng tốt. Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp nhờ thông tin từ Báo CATP, họ tìm mua cây thần dược về uống và bệnh đã thuyên giảm''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''.    nguồn báo công an

 

 

Thiện
ĐT: 0918.307.045 - 0934120319 -098.66.33.966 – 0913449789

 
15/50A Cầm Bá Thước,Q.phú thuận, ,hcm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Rao vặt này chưa có trả lời, bạn có thể là người đầu tiên.

9.0 reviews 1412